XE ĐƯỜNG DÀI

Taxi đường dài giá rẻ.Chúng tôi cho thuê xe có lái từ 5 chỗ,7 chỗ,16 chỗ, taxi đường dài….  đi 1 chiều, 2 chiều, đi trong ngày và đi nhiều ngày đi công tác, đi tỉnh, về quê, đi du lịch, đi đền chùa…Với giá chỉ từ 6.000đ/km và giảm từ 30% đến 70% chiều về cho khách đi 2 chiều. Việt Chung cung cấp dịch vụ từ Hà Nội đi các tỉnh, đi công tác giá rẻ như các thành phố : Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Giang, Hải Phòng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Yên Bái, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Sóc Sơn, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang … Đảm bảo uy tín, Có Hóa Đơn VAT. Lái Xe Kinh Nghiệm Lâu Năm, Xe Sang Trọng Đời Mới, 100% xe không tem mào.

Tổng đài đặt xe: 0837 099 799

Taxi  Đường Dài giá rẻ

Với nhu cầu đi lại như hiện nay  đi các tỉnh nhằm công tác, về quê hay đi du lịch. Việt Chung sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Với mức giá ưu đãi, lái xe chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Hơn nữa, tất cả xe của chúng tôi đều có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn khử khuẩn xe mùa dịch.

Ưu điểm

_ Book xe dễ dàng, điều xe nhanh chóng

_ Tài xế chuyên nhiệp, thân thiện, thông thạo các tuyến đường

_ Đưa đón đúng hẹn, chạy đúng lộ trình bằng các dòng xe gia đình đời mới hiện đại

_Xe đảm bảo an toàn luôn khử khuẩn xe trước khi đón khách

_Lái xe tiêm đủ vacxin

_  Giá cả cạnh tranh Top 1. Cam kết rẻ hơn taxi truyền thống và Grab, dich vụ chất lượng hàng đầu với nhiều loại xe.

Bảng Giá

Taxi Đường Dài giá rẻ

Để sử dụng dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài là có thể bock được xe ngay. Nhận viên tổng đài sẽ giúp bạn đặt xe và giữ xe cho bạn.

Các dịch vụ  mà xe du lịch Việt Chung cung cấp.

Thuê xe đi tỉnh giá rẻ: Cũng giống như dịch vụ taxi đường dài, xe đi tỉnh cũng áp dụng dành cho khách hàng đi về các tỉnh thành phía bắc. Về giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thuê xe đi chùa: Áp dụng nhiều nhất vào dịp tết giúp khách hàng đi hành hương. Áp dụng dành cho khách hàng đi từ Hà Nội tới tất cả các đền, chùa.

Thuê xe đi công tác: Bạn đang dự định đi công tác xe, xe công ty đang bận và không thể đưa bạn đi được. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày, theo tháng. Hoặc đơn giản là thuê như taxi đường dài giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Thuê theo km cho thuận tiện đều được. Có xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.

Xe đi sân bay nội bài: Xe đi sân bay không phải là dịch vụ xe đường dài. Tuy nhiên, đây lại là dịch vụ được sử dụng rất nhiều. Áp dụng từ khu vực nội thành Hà Nội ra sân bay. Giá cả tốt nhất thị trường hiện nay chỉ từ 180k.

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xe đón tiễn các tuyến Sân bay (Nội Bài, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, v.v).
Chúng tôi phục vụ cả các nhu cầu di chuyển từ sân bay đi các tỉnh, từ Trung tâm Hà Nội đi các điểm tham quan du lịch, hội họp, về quê… với giá cước trọn gói cực kỳ ưu đãi và khả năng điều xe nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.
Luôn đặt “sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên cao nhất”, chúng tôi cam kết giá cước trọn gói, không phí ẩn, miễn phí hủy chuyến, dịch vụ giơ Biển đón theo yêu cầu, dịch vụ Tổng đài cả tiếng Việt và tiếng Anh và hệ thống giám sát chất lượng dịch vụ trực 24/7 để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Với hệ thống xe đời mới hiện đại; đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp; chính sách giá cước cạnh tranh Top 1 thị trường với nhiều chương trình đi riêng – đi chung – khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay uy tín nhất hiện nay.

Các hình thức ký kết hợp đồng:
*) Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng mong muốn

*) Ký hợp đồng qua Email: XEHOPDONG247@GMAIL.COM

*) Ký hợp đồng tại VPGD của Xe 247

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

CẦN THUÊ XE TAXI GỌI NGAY 0837099799

VPGD: SỐ 5 TT6b Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà NỘI

EMAIL: XEHOPDONG247@GMAIL.COM